Posted by: A Little Catz | 2008/03/10

Message From …A Little Catz

…สวัสดีทุกคนค่ะ ^^ วันนี้แมวอ้วนมีเรื่องจะแจ้งให้ทราบ ก็คือ ตอนนี้แมวอ้วนได้ล็อกอิน A Little Catz คืนจากพันทิปแล้วนะคะ…แต่…bloggang  A Little Catz ถูกปิดไปแล้ว…ไม่สามารถใช้งานได้ค่ะ

ก็เล่าสู่กันฟัง ในฐานะ เพื่อนๆ คนคุ้นเคยกันนะคะ ก่อนหน้านี้แมวอ้วนได้ใช้ล็อกอิน tonzzz ซึ่งเป็นล็อกอินของแฟนเก่าแมวอ้วนเองค่ะ ตอนแรกแมวอ้วนเอามาใช้เพื่อใช้ในกระทู้ประมูล เพราะเวลาไม่มีล็อกอินแล้วอยากประมูลของในกระทู้แล้วมันค่อนข้างลำบาก จะยืมล็อกอินคนอื่นใช้ ก็เกรงใจ วุ่นวายคนอื่นเปล่าๆ แฟนเก่าแมวอ้วนเลยบอกให้เอาล็อกอินเค้ามาใช้ก้ได้ เนื่องจากเค้าไม่เคยจะใช้ โพสต์ หรือตอบกระทู้อะไรเลย…แมวอ้วนก็เลยอุบอิบ เอาล็อกอินเค้ามาใช้ด้วยประการละฉะนี้ ^^”

ก็ใช้ tonzzz ตอบกระทู้ห้องหว้ากอซะเป็นส่วนมาก หลังๆมาก็ตอบก้นครัวบ้าง โพสต์กระทู้ไป 2 กระทู้ คือ Soft Cheesecake Blueberry กับ Orange Cheesecake+เค้กชาไทย หลังจากนั้นอารมณ์ว่างจัด ^^” เลยใช้ชื่อ tonzzz อัพบล็อกไปพลางๆ เนื่องจากมีหลายคนบ่นว่า บ้านนี้ของแมวอ้วนเข้ายากเหลือเกิน โหลดไม่ได้มั่ง คอมเม้นท์ไม่ได้มั่ง ก็เลยคิดว่าจะทำบล็อกใหม่ที่บล็อกแกงค์อีกที่นึงเผื่อคนที่มีปัญหา เข้าบล็อกนี้ไม่ได้

ก็อัพบล็อกไป หลายบล็อก รวมทั้งบล็อกที่จั่วหัวบล็อกว่า…ปฏิบัติการยึดล็อกอิน…ซึ่งในบล็อกนั้นแมวอ้วนจำได้ว่าแมวอ้วนเขียนประมาณว่า

…อ๊ะๆ รู้นะ คลิกเข้ามาบล็อกนี้ อยากรู้ล่ะสิว่าเจ้าของบล็อกล็อกอิน tonzzz นี่เป็นใคร…แมวอ้วน A Little Catz เองค่า เนื่องจากล็อกอินเดิม A Little Catz ถูกยึดเนื่องจากข้อหาขายเค้กหลังไมค์…แมวอ้วนเองก็ขี้เกียจไปทวงคืนล็อกอินคืนจากพันทิป และเคยพูดว่าจะไม่ขอล็อกอินคืนด้วย เกลียดตัวกินไข่ เกลียดปลาไหลกินน้ำแกงจริงๆวุ้ยฉัน (ในบล็อกนั้นแมวอ้วนเขียนแบบนี้จริงๆค่ะจำได้)

ก็เลยยึดล็อกอิน tonzzz นี้มาจากแฟน(เก่า) ซะเลย แมวอ้วนไม่ได้ไปบังคับขืนใจเค้ามานะคะ…เจ้าของล็อกอินเค้ายินดีให้ใช้ค่ะ แต่จะทวงคืน เหมือนทวงหัวใจคืนรึเปล่า…อันนี้แมวอ้วนก็ไม่รู้ ^^”

คงเคลียร์แล้วนะคะ ว่า tonzzz คือแม่วรรณ แมวอ้วน A Little Catz แม่น้ำตาล โชกุน ข้าวตู ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ดัมมี่ มอมแมม หรือจุนยายวรรณของมิ้วๆ ยองเจ จังกึม จูมง โฮจุน นั่นเองค่า ^^

…นี่แหละค่ะที่เป็นสาเหตุให้แมวอ้วนถูกยึดล็อกอิน tonzzz … ตอนนั้นงงมาก…นี่ฉันทำอะไรผิดอีกเนี่ย ^^” ก็ว่าระวังตัว จะไม่ทำอะไรผิดกฏพันทิปแล้วนะ ก็ยังมาโดนยึดล็อกอินอีก

เจ้าของล็อกอิน โทรไปถามได้ความว่า ยึด เพราะแมวอ้วนไปใช้สิทธิ์คนอื่นทำบล็อก…และมีเจตนาไม่ดีต่อพันทิป … แมวอ้วนก็งง อ้าวววว ยังไม่เคลียร์ เลยต้องโทรไปถามเอง ว่าทำไม ถึงยึดล็อกอิน tonzzz และปิดบล้อกแกงค์ A Little Catz ด้วยคะ

…คุณวรพจน์ เว็บมาสเตอร์พันทิปตอบว่า แมวอ้วนมีความผิด 4 ข้อ (มี4.1 4.2 ด้วยนะคะ แต่แมวอ้วนจำไม่ค่อยได้ เอิ๊กๆ) โดยสรุปก็คือ แมวอ้วนเอาล้อกอินคนอื่นมาใช้ และยังมาทำบล็อก ซึ่งก็ผิดอีก เนื่องจากไม่ใช่ล้อกอินของตัวเอง แต่ข้อหาที่บอกยังเด็กๆไป เพราะใครๆเค้าก็ทำกัน…แต่ที่ผิดถึงขั้นต้องยึดล็อกอิน ก็คือ…บล็อก ปฏิบัติการยึดล็อกอิน…ที่แมวอ้วนยกมาให้อ่านข้างบนนั่นแหละค่ะ คือ ทางพันทิปมองว่า แมวอ้วนมีเจตนาไม่บริสุทธิ์ในการทำบล็อก ^^” เขียนบล็อกแบบนี้ ทำให้พันทิปเสียหาย เหมือนกับว่า แมวอ้วนจะยกเรื่องถูกยึดล็อกอินสมัยที่มีปัญหากับอัมรินทร์มาพูดอีก…ซึ่งอันนี้แมวอ้วนก็ชี้แจงไปว่า ที่แมวอ้วนเขียน แมวอ้วนไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้น แมวอ้วนเขียนขำๆ ว่าแมวอ้วนยึดล้อกอินแฟนเก่ามาใช้นะคะ…ไม่ได้จะว่าพันทิปซะหน่อย

…คุณเว็บมาสเตอร์ก็ว่า แมวอ้วนเรื่องสมัยตั้งแต่อัมรินทร์ ที่ว่า ไปว่าพันทิปมีส่วนเกี่ยวข้องกับอัมรินทร์ กรณ๊ที่ยึดล็อกอินแมวอ้วน พร้อมๆกับการมีเรื่องกับอัมรินทร์ ว่าแมวอ้วนทำให้พันทิปเสียชื่อเสียง…ว่าพันทิปมีแอดกับอัมรินทร์รึเปล่า ถึงได้มายึดล็อกอินแมวอ้วนตอนมีเรื่องแบบนี้ โดยที่ไม่ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อนเลย ก็เหมาไปละว่าพันทิปต้องมีส่วนรู้เห็นเรื่องยึดล้อกอินแน่นอน

…ข้อนี้แมวอ้วนก็เถียงไปว่า…เอ่อ ขอโทษนะคะ ในสถาณการณ์แบบนั้น เป็นใคร ใครก็ต้องคิด ในเมื่อพอมีเรื่องกับอัมรินทร์ ปุ๊ป วันถัดมา แมวอ้วนโดนยึดล็อกอินทันที…มันก็ต้องมีคิดบ้างเป็นธรรมดา ไม่ใช่แมวอ้วนคนเดียวที่คิด เพื่อนๆคนอื่นๆก็สงสัยเหมือนกัน ถึงได้มีคนตั้งกระทู้…คุณวรรณทำผิดอะไรถึงได้ยึดล็อกอินคุณวรรณขึ้นมา…เมื่อความจริงปรากฏ ว่าที่โดนยึดล็อกอิน เพราะข้อหาขายเค้กหลังไมค์ ทุกคนก็โอเค แมวอ้วนก็โอเค ยอมรับผิด และได้เขียนชี้แจงในกระทู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดว่า แมวอ้วนถูกยึดล้อกอินเพราะทำผิดกฏขายเค้กหลังไมค์ ไม่ใช่เพราะโดนใบสั่งของพันทิปกับอัมรินทร์แต่อย่างใด…ข้อนี้แมวอ้วนยังบอกให้คุณเว็บมาสเตอร์กลับไปอ่านกระทู้นั้นอีกที ถ้าว่าแมวอ้วนกล่าวหาพันทิปเรื่องยึดล้อกอิน

อันนี้คุณเว็บมาสเตอร์ท่านก็บอกมา ว่าไม่ได้ติดใจเรื่องเก่า แต่อย่างใด…แต่ยกกรณีอัมรินทร์มาพูดเนี่ยนะ…แมวอ้วนก็งง แถมว่าแมวอ้วนอัพบล้อกแบบนั้นเหมือนจะยังไม่จบอีก ยกเอาเรื่องอัมรินทร์มาพูดอีกทำไม…ประมาณนั้น

แมวอ้วนก็ถามไปว่า…อ้าว ทำไมแมวอ้วนเอาล้อกอินคนอื่นมาใช้ แล้วแมวอ้วน โดนยึดล็อกอิน โดนปิดบล้อกทั้ง tonzzz และ a little catz ทำไมทีคุณความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว กับแม่สลิ่ม (ขออนุญาติยกเคสพี่จุ๋มานะคะ เพราะคล้ายคลึงกันกะแมวอ้วนค่ะ) ก็คนเดียวกัน ทำไมมี 2 ล็อกอิน แล้วไม่โดนยึดล็อกอิน ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวล่ะคะ เพราะเป็นไปไม่ได้อยุ่แล้วที่คนคนนึงจะมีบัตรประชาชน 2 ใบ มาสมัครสมาชิกพันทิป นั่นแสดงว่า ต้องใช้บัตรคนอื่นมาสมัคร ซึ่งก็นับว่าเป็นความผิด ผิดกฏพันทิปที่ว่า ใช้หลักฐานไม่จริงในการสมัครสมาชิก

…คำตอบที่แมวอ้วนได้ก็คือ…ที่คุณความจริงฯเค้าสามารถใช้ล็อกอินความจริงได้โดยไม่ถูกยึด ก้เพราะ ในระหว่างที่ล็อกอิน แม่สลิ่ม ถูกยึดนั้น เค้าได้ติดตาม ทวงถามล็อกอิน แม่สลิ่ม คืนตลอด แต่อยู่ในระหว่างการดำเนินการของพันทิปอยู่ จึงอนุญาตให้ใช้ล็อกอิน ความจริงฯ ได้ไปก่อน เมื่อคืนล็อกอิน แม่สลิ่ม ให้ จึงยึดล็อกอิน ความจริงฯไป คุณจะเอามาเปรียบเทียบกับของคุณไม่ได้ ในเมื่อคุณ ไม่เคยทวงถาม เพื่อที่จะขอคืนล็อกอิน A Little Catz เลย…

เมื่อได้ฟังเหตุผลที่ทำให้ถูกยึดล็อกอินว่าเป็นเพราะ แมวอ้วนไม่ได้ทวงคืนชื่อ a little catz แมวอ้วน ด้วยอารมณ์โมโห เลยบอกไปว่า…งั้นแมวอ้วนขอล็อกอิน a little catz คืนค่ะ…แมวอ้วนคงมีสิทธิ์ที่จะทวงชื่อ a little catz คืนใช่มั๊ยคะ

…คำถามที่คุณเว็ปมาสเตอร์ย้อนกลับมาถามแมวอ้วนก็คือ…เหตุผลที่คุณจะขอล้อกอิน a little catz คืน เพื่ออะไร ในเมื่อคุณมีบล็อกใหม่แล้ว ผมเองก็เห็นเพื่อนๆคุณเอาลิงค์มาแปะที่พันทิป ผมก้ไม่ได้ว่าอะไร ไม่ได้ลบลิงค์ที่เอามาแปะด้วย (แมวอ้วนคิดในใจ…ขอบคุณนะค๊า เป็นพระคุณอย่างสูงค่า ^^”) เว็บคุณ เพื่อนๆเค้าก็ตามไปอยู่แล้วนี่ ไม่เห็นต้องมีบล็อกกะบล็อกแกงค์อีกเลย คุณเองก็เคยพูดว่าจะไม่ขอรับล็อกอินคืนนี่นา…ประมาณนั้น

ตอนแรกที่ได้ยินแบบนี้…แมวอ้วนก็ปรี๊ดดเลยนะคะ…คือพูดแบบนี้ จะไม่ให้ชั้นกลับมาใช้พันทิปอีกเลยใช่มั๊ยเนี่ย…ประมาณว่าจะกลับมาทำไม๊ … ตอนนั้นอารมณ์โกรธเหมือนกัน ก้เลยบอกไปว่า ที่จะกลับมาขอล้อกอิน a little catz คืน เพราะว่า มีเพื่อนๆหลายคน อยากให้วรรณกลับไปโพสต์ คุณวรพจน์คงพอจะเห็นกระทู้แนะนำก่อนหน้านี้ ที่คนถามถึง a little catz ตัวแมวอ้วนเอง ก็รู้สึกขอบคุณที่เค้ายังคิดถึงเรา อยากเห็นเรากลับมา และแมวอ้วนเอง ก็รักที่จะทำขนมอยู่แล้ว ก็อยากจะตอบเวลามีคนถาม  ที่แมวอ้วนเคยพูดว่าจะไม่รับล้อกอินคืนตอนนั้น เพราะอารมณ์โกรธ และน้อยใจว่าทำไม…แมวอ้วนไม่เคยเลยสักครั้ง ที่จะโพสต์อะไรที่ไม่ดี ไม่เคยว่าใคร มีแต่ตอบคำถามเรื่องทำขนม โพสต์สูตร และวิธีทำขนม…เสียเวลาไปแต่ละกระทู้นานแค่ไหน (พูดถึงตอนนี้ยอมรับเลยว่าตอนที่พูด เสียงเครือ น้ำตาคลอเลยค่ะ ถ้าให้พูดนานกว่านี้แมวอ้วนต้องร้องไห้แน่ๆ T_T) เพราะฉะนั้น ถ้าการที่จะได้ล็อกอินคืน เพื่อที่จะได้กลับมาช่วยตอบอะไรๆให้เพื่อนๆได้อีก แมวอ้วนก็ขอใช้สิทธิ์…ขอล็อกอิน  a little catz คืนค่ะ

…หลังจากที่แมวอ้วนพูดจบ คุณเว็บมาสเตอร์ก็เสียงอ่อนลงนะคะ ^^” จากเดิมว๊ากๆ ใส่แมวอ้วน (เวอร์ละๆ ^^”)  ว่าแมวอ้วนผิดอย่างนู้นอย่างนี้…ก็บอกว่า ถ้ายังงัยขอคุยกับเว็ปมาสเตอร์อีกท่านนึงก่อน ว่าจะคืนล็อกอินให้หรือเปล่า

ล่าสุด เมื่อบ่ายวันนี้ แมวอ้วนโทรไปถามว่าตกลงจะคืนล็อกอิน a little catz หรือเปล่า ก้ได้รับคำตอบว่า คืนให้ แต่บล้อกแมวอ้วน a little catz นั้นจะไม่คืน เนื่องจาก แมวอ้วนใช้บล็อกในทางที่ไม่ดี นั่นแหละค่ะ คืออัพบล้อกว่าพันทิป ให้พันทิปเสียหาย ประมาณนั้น พอแมวอ้วนแย้งว่า แมวอ้วนไม่ได้ว่าพันทิป แมวอ้วนจะบอกว่ายึดล้อกอินมาจากแฟนเก่าต่างหาก…เค้าก็ยังยืนยันคำเดิมว่า ยังงัยก็ให้ได้เฉพาะล้อกอิน a little catz เท่านั้น ส่วนบล็อกไม่ให้ และหลังไมค์แมวอ้วนก็จะใช้ไม่ได้ เพราะฉะนั้น ใครที่หลังไมค์มาหาแมวอ้วน แมวอ้วนจะไม่สามารถเปิดหลังไมค์ได้นะคะ…มีคำถามอะไรฝากไว้ที่บล็อกแทนนะคะ

…คิดๆแล้ว การที่ไม่มีบล้อกที่ bloggang ก้ดีเหมือนกัน เพราะตอนแรกก็คิดว่าจะเอางัยดีนะ จะทำบล้อกที่นี่ต่อไป หรือกลับไปทำที่ bloggang  ต่อ…ก็เลยไม่ต้องตัดสินใจเองละ คุณเว็บมาสเตอร์ตัดสินให้แมวอ้วนเรียบร้อยแล้วว่า…ต่อไปนี้ ใครที่อยากได้สูตร+วิธีทำขนมของแมวอ้วน มาที่นี่เลยค่ะ เพราะแมวอ้วนจะเอาบล้อกเก่าๆที่บล้อกแก๊งค์ ย้ายมาอยู่ที่นี่หมด แต่คงต้องใช้เวลาค่อนข้างนานเหมือนกันค่ะ เพราะบล้อกที่ bloggang ค่อนข้างเยอะ ย้ายมาที่นี่ แมวอ้วนก็คงต้องเริ่มต้นอัพใหม่หมด ใส่พาธรูปใหม่ทั้งหมด เลยต้องค่อนข้างจะใช้เวลามากหน่อย

แมวอ้วนเลยเอามาเล่าสู่กันฟัง เผื่อใครสงสัยว่าทำไมบล็อกแมวอ้วนที่ bloggang เข้าไม่ได้…

…สุดท้าย แมวอ้วนขอย้ำอีกที ที่เอามาเล่าสู่กันฟัง ไม่ใช่ว่าแมวอ้วนจะว่าพันทิป เสียๆหายๆนะคะ เดี๋ยวเผื่อคุณเว็ปมาสเตอร์ตามเข้ามาอ่าน จะว่าแมวอ้วนว่าพันทิปอีก…ยึดล้อกอินแมวอ้วนอีกรอบแย่เลย เอิ๊กๆ แมวอ้วนเพียงแค่เล่าความจริงให้เพื่อนๆได้ฟังว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับบล้อกแมวอ้วนที่บล็อกแกงค์ เล่าถึงที่มาของการถูกยึดล้อกอิน tonzzz รวทั้งล้อกอินของน้องอ๊อป aob-aob ที่พี่แมวอ้วนยืมมาโพสต์แค่ไม่กี่ครั้ง ซึ่งเหตุผลที่ยึดก็คือ…ให้ a little catz ยืมล็อกอินมาใช้ ^^” รวมทั้งยึดบัตรผ่าน a little catz ด้วยนะคะ…ดูแล้วจากที่ยึด ล็อกอินที่แมวอ้วนใช้ทั้งหมด รู้สึก เหมือนตัวเองทำความผิดร้ายแรงยังงัยไม่รู้ เอิ๊กๆ

แมวอ้วนก็ยอมรับในความผิดของตัวเอง ตั้งแต่โดนยึด a little catz ครั้งแรกในข้อหา สั่งเค้กหลังไมค์ไปแล้ว ข้อหาที่โดนยึด tonzzz และปิดบล้อก a little catz ก็รับทราบ…แต่ก็ยังแอบคิดว่า…เหตุผลไม่เพียงพอที่จะยึดบล็อกแมวอ้วนอ่ะค่ะ…แต่ในเมื่อเค้าตัดสินแบบนี้แมวอ้วนก็ยอมรับ ไม่ให้ใช้ก็ไม่เป็นไร แมวอ้วนทำบล็อกที่นี่ที่เดียวก็ได้ค่ะ ^^ แต่ก็ยังแอบคิดในใจว่าทำไมน๊า…ทำไมพันทิปต้องมาจับตามองแมวอ้วนเป็นพิเศษ ยังกะว่าแมวอ้วนเป็นตัวป่วนขนาดหนัก ทำความวุ่นวายให้พันทิป…เป็นคนที่อยู่ในแบล็คลิสท์ของพันทิปเลยทีเดียว

แต่ยังงัยก็ขอบคุณคุณเว็บมาสเตอร์นะคะ ที่คืนล็อกอิน a little catz ให้แมวอ้วน แมวอ้วนก้ไม่ใช่ตัวป่วนอะไรนะคะ ไม่ต้องเพ่งเล็งมากก็ได้ ^^” แมวอ้วนโพสต์ก็แค่เรื่องทำขนม เรื่องแมว เรื่องต้นไม้ดอกไม้แค่นั้นเองค่ะ ไม่ได้จะไปป่วน ไปด่า หรือไปทำความเดือดร้อนให้ใครนะคะ ^^”

…สุดท้ายก็อยากจะบอกว่า ตอนนี้แมวอ้วนมีบล็อกที่นี่ที่เดียวนะคะ เพื่อนๆสามารถมาดูสูตรขนม+วิธีทำได้ที่นี่ค่ะ แมวอ้วนจะพยายามหาเวลาเอาบล็อกเก่าๆจากบล็อกแก๊งค์มาใส่ไว้ในนี้นะคะ  ใครมีคำถามอะไรสามารถทิ้งคำถามไว้ในบล็อกได้ หรือโทรมาถามได้ค่ะ แมวอ้วนยินดีตอบค่ะ ^^

…ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นต์ ทุกกำลังใจนะคะ…^^

Advertisements

Responses

 1. เห็นใจคุณวรรณจังคะ ทั้งๆ ที่ไม่ได้ทำอะไรผิดแท้ๆ (อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลยนะคะ เรื่องหลังไมค์ซื้อขายของ มันก็แบบว่า .. เอ่อ .. สำหรับเรา ในกรณีคุณวรรณ มันไม่เรียกว่าซื้อขายมั้งคะ แค่ ‘ทำให้’ มากกว่า แบบว่า ขอแค่ให้จ่ายค่าวัตถุดิบ น้ำ ไฟ ไรงี้)

  แต่ก็นะ ก็ทำอะไรเขาไม่ได้อ่ะคะ เขาก็คงมีกฏของเขาแหละเนอะ – –
  ยังไงก็จะติดตามคุณวรรณที่นี่ต่อไปค่ะ ว่าแต่ว่า ไม่มี Bloggang Little Catz แล้ว ฝนจะเอาสูตรขนมที่ไหนมาทำดีหล่ะคะเนี่ย แย่แล้วๆ T_T

  PS. ไม่ได้ว่าอะไรพันทิพย์นะคะ ก็เข้าใจว่าคงมีกฏของเขาแหละ เดี๋ยวจะพาคุณวรรรแย่ไปอีก

 2. ไม่ว่าคุณวรรณจะอยู่ที่บ้านหลังไหน ก็จะตามไปอ่านและเป็นกำลังใจให้ค่ะ

 3. วันนี้จะเข้าไปดูบลอกของคุณวรรณแต่เข้าไม่ได้เลยมาเข้าที่นี่แทน งงเลย ก็ตามมาอ่านที่นี่ละกันค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

 4. ขาดการอัพเดททางโลกอินเทอร์เน็ตไปหลายวัน ขอบคุณคุณวรรณมากเลยค่ะที่มาเล่าความเคลื่อนไหวให้ฟัง

  เหตุผลที่พันทิปปิดบล็อกแมวอ้วนนั้น เป็นเหตุผลที่ฟังไม่ขึ้น ไม่ขึ้นมากๆๆๆๆๆๆ จนแทบไม่น่าเชื่อว่าจะเอามาใช้เป็นเหตุผลได้

  อีกอย่าง ก็ตลกดีที่พันทิปห่วงว่าตัวเองจะเสียชื่อเสียง จนกระทั่งยอมทำลายบล็อกที่มีเนื้อหาสาระดีๆ บล็อกหนึ่งไป

  จะกลัวอะไรถ้าไม่ได้ทำผิด
  จะกลัวอะไรถ้าตัดสินทุกอย่างอย่างโปร่งใส

  ในกรณีของอัมรินทร์ .. ใช่ .. ต่อให้ไม่ใช่คุณวรรณ ไม่ว่าใครมารู้เรื่องนี้ก็ต้องเข้าใจว่าพันทิปมีเอี่ยวกับอัมรินทร์ไว้ก่อน แต่หลังจากทราบว่าไม่เกี่ยวกัน เราก็ไม่ได้ตำหนิพันทิปอีก หนำซ้ำ ไม่ตำหนิ H&C ด้วยเมื่อทราบว่า งานในส่วนของนิตยสารและฝึกอบรมเป็นคนละส่วน

  “คนอ่านพันทิปก็มีวิจารณญาณนะคะ อย่าดูถูกความสามารถในการคิดผิดชอบชั่วดีของเราเลย”

  เฮ้อ .. พูดไปก็เท่านั้น ใช้พื้นที่เว็บเค้าฟรีๆ เค้าจะให้ทำยังไงก็ยอม ฟังแล้วรู้สึกตัวเองมันไม่มีค่ายังไงชอบกล แต่คิดในแง่ดีนะคะคุณวรรณ ปิดบล็อกก็ปิดไป ดีเหมือนกัน จะได้เอาเวลาไปทำอย่างอื่น ไม่ต้องเขียนบล็อก โพสต์รูปให้เสียเวลา เอาเวลาไปทำอย่างอื่นให้ตัวเองดีกว่า

  เช่น

  นอน

  เล่นกับแมว

  ลดความอ้วน (ฮิๆ) เป็นต้น ^^

 5. น้องวรรณที่น่ารักของพี่

  ไม่เป็นไรนะ ใช้ web ที่นี่ก็ดีแล้ว ไม่ต้องมีใครมาจ้องจับผิดด้วย
  (ฮึ แอบเคืองนะเนี่ย!)

  ไม่ว่าน้องวรรณ จะอยู่ที่ไหน ถ้าหาก พี่รู้ พี่จะตามไปดู! 555555

  ไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ คนดีของพี่

  น้องวรรณ เป็นที่รักของหลายๆ คน
  เป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณค่าต่อทุกสังคม ที่น้องวรรณ มีส่วนร่วม

  เป็นความภาคภูมิใจของพี่ (เกี่ยวไรด้วยนี่ ^O^)

  เห็นด้วยกับน้องอุ่น ทุกข้อ แต่ข้อสุดท้าย
  เอาเวลาไปทำอย่างอื่น นั้น อย่าลืมมาอัพบล๊อคนี้ บ่อยๆ ด้วยนะจ๊ะ ^_^

  คิดถึงเสมอนะคะ ……

  แม้พี่จะงานยุ่งแค่ไหน พอเครียดๆ กระโดดเข้าครัวทำขนม ก็จะต้องนึกถึง
  น้องวรรณ เป็นคนแรก
  มีเสียงบ่น เสียงแว๊ดๆ ของน้องวรรณ ก้องเข้ามาในหู ตลอด
  (คุณครูคนนี้ ขี้บ๊น บ่นเนอะ 5555)

  อากาศไม่ค่อยดี คนไม่สบายกันเยอะ พี่นึกห่วงน้องวรรณจริงๆ
  ยิ่งบอบบางอยู่ด้วย ^O^

  รักษาสุขภาพนะคะ รักนะ จุ๊บๆ >.<

 6. อ่านแล้วเซ็งอ่ะวรรณ

 7. เป็นกำลังใจให้ค่ะ ยังตามมาอ่านอยู่เสมอ ไม่ว่าที่ไหนก็ตาม

 8. คุณวรรณสู้ๆ นะคะ จะเป็นกำลังใจและติดตามผลงานของคุณวรรณไปตลอดเลยค่ะ อยากบอกว่าทำขนมเป็นเพราะคุณวรรณ

 9. เป็นกำลังใจให้ค่ะ จากปักษ์ใต้

 10. ยังไงก็จะติดตามผลงานคุณวรรณ และเป็นกำลังใจให้ตลอดไปนะคะ

 11. เดี๋ยวนี้พันทิพ ไม่น่าอยู่ละอ่ะค่ะ

  เคยโพสต์ถามที่เที่ยว ยังถูกลบทู้เลยอ่ะคะ หาว่าเดี๋ยวเป็นเป้าให้บริษัททัวร์ (พวกหน้าม้าเข้ามาตอบ)

  เฮ้อ…เรื่องของหนูยังจิ๊บๆ ของพี่วรรณสิ
  สู้ๆ ละกันค่ะ

 12. มาให้กำลังใจด้วยคนนะคะ ถึงแม้จะคอยแอบอ่านมาตลอด

 13. ไม่ว่าคุณวรรณจะอยู่ที่ไหน ก็จะตามดูตลอดค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

 14. สู้ สู้ ค่ะคุณวรรณ ตามมาเป็นกำลังใจ

 15. Entry นี้อ่าาา มีLOGIC ดีมากๆเลยค่ะ สนับสนุนเข้าข้างคุณวรรณเต็มที่เลยนะคะ ^^

  พันทิปก็มีLogicดีมากเลยค่ะ ที่ไม่ออกมาตอบโต้อะไรคุณวรรณทางหน้าบ้านเลยนะคะ
  กลับเงียบ
  เงียบแบบนี้ได้ไงคะ แฟนคลับของแมวอ้วนอย่างเรางอนพันทิป
  แล้วก็พาลจะเลิกเล่นไปเลยค่ะ

  อุ๊ปส์ พันทิพจะมายึดlog in เราไหมเนี่ยยยย
  เครียดจังเลยค่ะ ^^”

  แต่อย่างว่านะคะ ถ้าคุณวรรณยังอยากเล่นอยู่ เราก็อยากอ่านวิธีทำขนมของคุณวรรณไปเรื่่อยๆนะคะ

  จะได้ ….น้ำลายหกใส่จอไปวันๆ ในฐานะที่ทำไม่เป็นเลยยยย พวกเค้ก เบเกอรี่เนี่ยยยย ^O^

 16. ตามมาเป็นกำลังใจตรงนี้อีกรอบจ๊ะ
  อยู่ตรงไหน ใครๆก็อยากตามไปหาค่ะ

 17. ตามหาจนเจอ ดีใจจัง

 18. วรรณ แม่เองนะจ๊ะ คิดถึงมาก ตั้งแต่ออนเอ็มครั้งสุดท้ายที่คุยกะหนูแล้วว่าจะต้องกลับคอนโดแล้ว แม่ก็ออนไม่ได้อีกเลย พี่จั๊กบอกว่าต้องอินสตอลใหม่ แต่พี่เค้าไม่ว่างจ้ะ นานๆแม่ถึงจะเล่นเน็ตสักที ตอนนี้ ข้าวหอมติดจุนยายหนึบเลย สงสัย จุนยายต้องร้องไห้จากโอแฮร์ ถึงนาริตะ จากนาริตะ ถึงสุวรรณภูมิแหง็มๆ แล้วอีก หกเดือนแม่ก็กลับชิคาโกมาเลี้ยงข้าวหอมต่อ ลูกเขยไม่อยากให้จุนยายกลับอยากให้อยู่ต่อ แต่จุนยายคิดถึงน้องใหม่กะหนูลี กะนุ้งหยองกะนุ้งก๊วย กะหนูหวานใจ กะชายหลายๆ มากแต่ที่คิดถึงที่สุดคือ นังหนูจุ๊บจิ๊บ ไว้เจอกันนะจ๊ะ


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

หมวดหมู่

%d bloggers like this: