Posted by: A Little Catz | 2009/07/20

Bakery Packaging

…สวัสดีค่ะ วันนี้ขอเอาบล็อกเก่ามาเล่าใหม่อีกครั้ง เพื่อจะบอกว่า ตอนนี้วรรณมีถ้วย Portion Cup (ขนาด 3 1/4 ออนซ์) แบ่งขายนะคะ ถ้าเพื่อนๆสนใจ สามารถโทรสอบถามได้ค่ะ 0869865633 ค่ะ

สำหรับหัวบีบ 1M และ 2D ถ้าเพื่อนๆอยากได้ สามารถซื้อได้ที่ร้านพี่นุช ชวนชม ที่ซอยเสนานะคะ ที่ร้านขายชิ้นละ 130 บาทนะคะ สำหรับหัวบีบ 2 เบอร์นี้ค่ะ เหมาะสำหรับบีบคัพเค้กและบีบแต่งขอบเค้กค่ะ ^^

ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมที่นี่นะคะ

แมวอ้วน A Little Catz

 

**************************************************

 

…สวัสดีค่ะ ช่วงนี้บล็อกนิ่งสนิทอีกแล้ว ^^” เหตุผลเดิมๆ คือ เจ้าของบล็อกยุ่งมากกกก ถึงมากที่สุด แทบไม่มีเวลาว่างเลยค่ะ

อาทิตย์กว่าๆที่ผ่านมา ทำขนมทุกวัน จนเริ่มรู้สึกเบื่อและเหนื่อยกะมันมากๆ จนบางที คิดว่าจะเลิกทำอ่ะค่ะ ^^” ทำขนมนี่มันเหนื่อยจริงๆนะคะ แล้วยิ่งคนทำงานออฟฟิศอย่างวรรณด้วย ไหนจะงานออฟฟิศ ไหนจะทำขนมและไปส่ง เลยทำให้ค่อนข้างเหนื่อย เวลาจะพัก จะนอนยังไม่ค่อยจะมีเลยค่ะ วันไหนได้นอน 4-5 ชั่วโมงนี่ก็ถือว่าเยอะมากๆแล้ว

เง้อๆ บ่นไปงั้นแหละค่ะ เอิ๊กๆ จริงๆแล้วยุ่งๆไว้ก็ดีนะคะ มีเวลาว่างมากๆก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ พาลจะฟุ้งซ่านเปล่าๆ มีอะไรให้ทำ ดีแล้วเนอะ ^^

ชีวิต ไม่ค่อยปกติเหมือนชาวบ้านเค้าหรอกค่ะ ตื่นแต่เช้าตรู่ หรือบางทีก็ตี 2-3 เพื่อมาทำขนม เสร็จก็ 8-9 โมง อาบน้ำ เก็บบ้าน จัดการแมวๆ กว่าจะออกจากบ้านก็ 11 โมง แวะส่งเค้ก (วันที่มีออเดอร์) กว่าจะถึงออฟฟิศก็ปาเข้าไปบ่ายโมงบ่ายสอง (หรือบางวันบ่ายสามก็เคยค่ะ เอิ๊กๆ) โชคดีที่ออฟฟิศไม่ฟิกซ์เวลาเข้างาน ไม่งั้นคงโดนเชิญออกไปนานละ ^^”

ทำงานกว่าจะกลับถึงบ้านก็ ห้าทุ่มเที่ยงคืน กลับมาก็จัดการแมวๆ อาบน้ำนอน แล้วก็ตื่น ตี 3 มาทำหนม … หรือไม่บางวันกลับมาก็ทำหนม เสร็จตี 4-5 ก็จะนอน ตื่นสายๆ … ดูๆแล้วเป็นชีวิตที่วุ่นวายดีนะคะ ไม่มีเวลาไปเดินห้าง ช้อปปิ่งกะคนอื่นเค้าหรอกค่ะ…ยกเว้นเดินฟู๊ดแลนด์ ซื้ออุปกรณ์ทำขนม ^^

…บ่นอีกละ ขี้บ่นจริงๆเลยวุ้ย ^^” แมวๆที่บ้านเบื่อแม่วรรณจะแย่ละ ไม่มีใคร ไม่มีไรทำ แม่ก็บ่นๆๆๆแมว ถ้าแมวพูดได้ คงบอก แม่วรรณนี่ขี้บ่นจริงๆเลย … ชอบว่าลูกๆไร้ประโยชน์ ดีแต่หนีออกจากบ้านให้แม่กลุ้มใจเล่น กะรื้อตู้เสื้อผ้าแม่เข้าไปนอนเล่น สร้างภาระให้แม่ ฯลฯ  ใช้ทำไรก็ไม่ได้ แม่ซักผ้าไว้ไม่มีเวลาตากก็ไม่ช่วยแม่เลย ตากผ้าให้ก็ไม่ได้ 555+ สรุป…แม่วรรณขี้บ่นมากกกกก ^^”

วกกลับมาประเด็นหลักของวันนี้ดีกว่าค่ะ  วันนี้เอา packaging สวยๆมาฝากกันค่ะ ส่วนมากวรรณก็ซื้อที่จักรวาลนั่นแหละค่ะ วันก่อนก็ไปมา เค้าปรับปรุงร้านใหม่ ดูกว้างขวางขึ้นนะคะ กล่องก็ยังมีแบบเดิมๆ กะแบบใหม่ไม่กี่ชิ้น …คุณวรรณ (ไม่รู้สะกดงัยโมเมว่าสะกดเหมือนชื่อเราละกัน ^^) พนักงานขายเค้าก็ยังน่ารักเหมือนเดิม ^^ คนชื่อวรรณมักจะน่ารักนิสัยดีทุกคนค่ะ…ฮิ้ววว ^^”

packaging อันแรกนี่เป็นถ้วยคัพเค้ก ไม่ได้ซื้อที่จักรวาลนะคะ วรรณสั่งซื้อมาจากเมกาค่ะ สั่งมาล็อตนึงก็ 5000 ใบอ่ะค่ะ ฝากน้องที่สนิทกันหิ้วมาให้ เกรงใจมากกกก เพราะมันเยอะมากๆ ยังงัยก็ขอบคุณอีกทีนะจ๊ะ เดี๋ยวพี่แมวอ้วนว่างก่อน จะพาไปเลี้ยงอาหารญี่ปุ่น ^^

สั่งมา 2 ไซส์ค่ะ ไซส์ใหญ่นั่น 3 1/4 ออนซ์ ส่วนอันเล็ก1/2 ออนซ์ค่ะ เล็กมากกกก เนื่องจาก…สั่งผิดค่ะ ^^” ไม่รู้ขนาดไซส์ถ้วยงัยคะ เหอเหอ เลยกลายเป็นต้องสั่ง 2 รอบ เลยได้มา 2ขนาด ขนาดละ 5000 ใบค่ะ

 มาในแพคเกจแบบนี้ กล่องละ 250 ใบค่ะ อันนี้ใครสนใจอยากได้ โทรมาถามได้นะคะ แมวอ้วนมีเยอะ ว่าจะแบ่งขายเหมือนกัน เผื่อมีใครอยากได้อ่ะค่ะ วันก่อนที่ไปจักรวาล บอกคุณวรรณไปว่า จะเอาถ้วยแบบนี้ไปให้ดู เผื่อทางร้านจะสั่งมาขาย จะได้ไม่ต้องลำบาก ต้องสั่งซื้อไกลจากเมกาค่ะ

ดูขนาดเปรียบเทียบค่ะ เล็กมากกกก เล็กเท่านิ้วโป้ง เล็กจนไม่รู้จะเอาไปทำอะไรค่ะ

อันนี้ขออวดค่ะ หัวบีบเบอร์ 2d กะ 1 m ของ Wilton อันนี้ก็ฝากเค้าซื้อมาจากเมกาเช่นกันค่ะ 2d บีบเป็นดอกไม้ก็สวยดีนะคะ เป็นแบบที่ตามหา เคยเห็นคนใช้ถ้วย portion cup แล้วบีบครีมสวยมากๆ พยายามตามหาว่าหัวบีบเบอร์อะไร ไปเห็นในบล็อกคุณคุกกี้นิ่มเลยรู้ว่า…อ่ออออ เบอร์ 2d นี่เอง ^^

มาดูกล่องสวยๆ จากร้านจักรวาลกันก่อนค่ะ…อันนี้วรรณพึ่งซื้อมาเมื่อไม่กี่วันนี่เองค่ะ สวยดีนะคะ ราคาแอบแพงนิดนึง 10 ใบ 200 บาทค่ะ แต่กล่องเค้าก็สมราคาอ่ะนะคะ สวยดีค่ะ

เนื่องจากมีออเดอร์คัพเค้ก แล้วเค้าอยากได้แพคเกจสวยๆอ่ะค่ะ … แต่รู้สึก เมื่อวานที่ทำคัพเค้กจะพลาดไปหน่อย เอิ๊กๆ เจ็บใจตัวเองจริงๆ เวลาทำเล่นๆ ไม่เคยจะเสีย พอทำจริงๆจังๆ มีคนสั่งนี่…ชอบทำได้ต่ำกว่ามาตรฐานอยู่เรื่อย เง้อๆ…เพื่อนๆเป็นมั่งมั๊ยคะ วรรณทำขนมแทบทุกวัน ยังมีพลาดเลยค่ะ ถ้าใครพึ่งเริ่มทำแล้วทำพลาด ไม่ต้องท้อใจนะคะ ผิดเป็นครูค่ะ ^^”

… วรรณว่าวรรณพับฐานรองมันผิดนะคะเนี่ย มันแปลกๆงัยไม่รู้ ^^”

อันนีเเป็นถุงไว้ใส่ขนมค่ะ สวยดี

อันนี้เก๋ดี ไม่รู้ไว้ใส่อะไร

กล่องใส่เค้ก ขนาดใหญ่ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะประมาณ 3-4 ปอนด์นะคะ

ถ้วยอบคัพเค้ก มัฟฟิน

ส่วนอันนี้ไว้รองถุงแก้วใส่คุกกี้ ทาร์ต พายค่ะ

ลายเค้าน่ารัก หวานๆดีค่ะ ชอบๆๆ

ส่วนอันนี้ไว้ใส่คุกกี้หลอกเด็กค่ะ ^^

กล่องแบบนี้สำหรับใส่โรลเค้ก คัพเค้ก เค้กชิ้นได้ค่ะ

เซ็ทนี้หวานแหววมากๆ ใส่เค้กชิ้น คุกกี้ โรล ได้เช่นกันค่ะ

กล่องใส่คุกกี้หลอกเด็ก อีกแล้ว ^^

มีให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ

กล่องใส่เค้กชิ้น ถ้าจำไม่ผิด น่าจะใส่ได้ 4 ชิ้นนะคะ

ลายนี้น่ารักดีค่ะ ชอบๆ

 กล่องใส่เค้กที่หรูหรา ไฮโซมากๆ มีตั้งแต่ขนาด 2-5 ปอนด์เลยค่ะ

จริงๆแล้ว มีอีกเยอะนะคะ…กล่องสีชมพูลายสวยๆ แต่วรรณจำไม่ได้ว่าวรรณเซฟรูปไว้ไหน ^^” เนื่องจากรูปเซ็ทนี้นานมากกกกก ตั้งแต่ปีที่แล้วอ่ะค่ะ แหะๆ ไม่ได้อัพสักที

เอารูปเก่าๆที่เคยลงไว้มาให้ดูกันอีกรอบค่ะ สำหรับกล่องสวยๆ

นอกจากกล่องสวยๆแล้ว ถ้วยคัพเค้ก มัฟฟินที่ร้านนี้ก็มีให้เลือกเยอะนะคะ … ตอนนี้แมวอ้วนกะลังอยากได้ถ้วยคัพเค้กสีพาสเทลอ่ะค่ะ แต่ยังตามหาในเมืองไทยไม่เจอ

กล่องใส่คุกกี้ค่ะ

กล่องแบบต่างๆ รูปเก่า เมื่อปีก่อนนู้นนน ที่เคยไปร้านนี้ครั้งแรกค่ะ

ตอนที่ไปร้านนี้แรกๆ ตื่นตาตื่นใจมากกก ^^ ไม่คิดว่าเมืองไทยจะมีร้านขายกล่องน่ารักๆแบบนี้อ่ะค่ะ

นแกจากล่องแล้ว ก็มีอุปกรณ์เค้กต่างๆ เช่นพิมพ์ พิมพ์ถอด้นแบบเทฟลอน พิมพืแบบแปลกๆขายนะคะ ชุดหัวบีบชุดนี้อยากได้จัง…แต่ราคาแพงมากกก 6 พันกว่าบาทมังคะ เอิ๊กๆ

ถ้วยสารพัดสีค่ะ…น่าจะเอาสีพาสเทลมาขายด้วยนะคะ แมวอ้วนอยากได้อ่ะ ^^

ถ้วยสำหรับอบมัฟฟินค่ะ

…ร้านเค้าอยุ่แถวๆท่าน้ำนนท์อ่ะค่ะ ถ้ามาจากทางสะพานพระราม 7 จะถึงก่อนท่าน้ำนนท์นะคะ คือ อธิบายทางไปไม่ถูก เพราะไม่คุ้นกะแถวนั้น ใครอยากลองไปดูกล่องสวยๆไว้ใส่เค้กให้คนพิเศษ ในโอกาสพิเศษๆก็ลองแวะไปดูค่ะ ยังงัยก็โทรถามที่รานได้นะคะ แมวอ้วนไม่สามารถบอกพิกัดร้านได้อ่ะค่ะ

…ออกตัวไว้ก่อนว่า ไม่ได้เป็นหน้าม้าให้ร้านนี้  เพียงเห็นว่าร้านเค้ามีกล่องสวยๆ แปลกๆที่ร้านอื่นไม่มีน่ะค่ะ ก้เลยเอามาฝากกัน หรือใครไม่สะดวกไปที่ร้าน ที่ชวนชมก็มีขายนะคะ แต่ไม่เยอะเท่าที่จักรวาล และราคาค่อนข้างแพงมากๆ เช่น ที่แบ่งเค้ก ตอนนี้จักรวาลปรับราคาเป็น 145 บาทมังคะ ชวนชมขาย 300 บาทอ่ะค่ะ เอิ๊กๆ…แมวอ้วนเห็นราคาแล้วอึ้ง…โอ้วววว ขายแพงกว่าจักรวาลเท่าตัวเลยวุ้ย ^^”

…ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยือน และขอบคุณทุกคอมเม้นต์นะคะ ^^

 

 

Advertisements

Responses

 1. โอย คุณวรรณสวยมากๆ เลยค่ะ ฝนเป็นพวกชอบแพคเกจอยู่แล้วด้วย ถ้าไปนี่หมดตัวแน่ๆ ^_^;;
  บ้านฝนอยู่แถบบางนา อ่อนนุชหน่ะค่ะ แถวนั้นฝนเลยไม่เคยไปเลย แต่ก็อยากได้กล่องสวยๆ พยายามตามหาแถวๆ ที่ผ่าน ก็ไม่มี๊ ไม่มีเลย (จริงๆ T_T) สงสัยได้ถ่อไปแน่ๆ เลยค่ะ อยากได้ถ้วยคัพเค้กสีแสบสันแบบนั้นมั่งจัง

  แต่ว่าก่อนอื่น ขอจัดบ้านหาที่เก็บกล่องก่อนนะค่ะ T_T

 2. คุณวรรณขา
  อยากขอแบ่งซื้อบ้างอะคะ
  เห็นแล้วกิเลสหนาอีกแล้ว
  แล้วจะติดต่อกลับไปหาอีกทีนะคะ

 3. คุณวรรณคะ

  อยากขอแบ่งซื้อถ้วยบ้างอ่ะคะ
  เอาทั้ง 2 ขนาดเลยได้ม่ะเอ่ย อย่างละ 100 ใบค่า
  ช่วยติดต่อกลับที่เมลล์ด้วยนะคะ

  ขอบคุณค่า

 4. very nice jing jing ka.

 5. งานหนัก งานหนัก
  แต่ก็นั่นแหละนะ อะไรที่ชอบ ที่รัก
  แม้หนักหนา ก็พาใจเคลิ้ม ลืมเวลา ได้เสมอ

  เข้ามาเอาใจช่วย(กิน) นะขอรับ

  : )

 6. คุณวรรณขา อยากรบกวนขอแบ่ง cupcake สีขาวสัก 200 ใบได้มั๊ยคะ น่ารักมากมายเลยค่ะ
  ขอบคุณมากค่ะ
  POMPEII

 7. สวัสดีค่ะ คุณวรรณ

  วันนี้แพคเกจจิ้งสวย ๆ ทั้งนั้นเลยนะคะถ้วยคัพเค้กเนี่ยเราสามารถใส่เข้าอบได้เลยใช่ไหมคะ

  แล้วถ้าอยากขอแบ่งบ้างได้ไหมคะ สัก 100 ใบค่ะอยากลองทำคัพเค้กดูบ้างค่ะ ตอนนี้เพิ่งเริ่ม ๆ ลงมือทำ เสียบ๊อยบ่อยค่ะ ทิ้ง ๆ ๆ อิอิ

  คุณวรรณคะ ยังงัยก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ พักผ่อนเยอะ ๆ ค่ะ

  แล้วจะมาตะแง๊ว อีกนะคะ อ่อ รบกวนติดต่อกลับเรื่องถ้วยด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 8. คุณวรรณค่ะอยากขอแบ่งซื้อ อย่างละครึ่งอะค่ะ ทั้ง สองไซด์ค่ะ ช่วยติดต่กลับทาง e mail ด้วยค่ะ

 9. แวะมาอีกครั้งค่ะ เห็นบล็อกล่าสุดให้ใส่พาสด้วย

  ก็เลย งง มาเข้าบล็อกนี้เหมือนเดิมค่ะ

  แล้วเรื่องถ้วยแบ่งขายอย่างไรคะ ช่วยติดต่อกลับด้วยนะคะ คุณวรรณ

  ขอบคุณค่ะ

 10. วรรณเห็นกล่องที่ไรกิเลสจับทุกทีเลยอ่ะ
  อยากได้อยากได้

 11. ว้าววว กล่องมันสวยจริงๆแฮะ

 12. แงๆๆๆ คุณวรรณล็อค Blog แล้วเหรอคะ
  แบบว่าแอบอ่านมานาน ไม่เคยเผยตัวซักที
  ยังไงขอพาสเวิร์ดหน่อยได้มั้ยคะ

  ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

 13. พี่วรรณ ขายกล่องไหมคะ

  จะขอซื้อต่อ ถูกใจหลายอันเลย ^^

 14. อยากได้ถ้วยคัพเค้กสีๆ จัง ไปเจอที่โรบินสัน แพงมากกกกก หรือแพงปกติก็ไม่รู้ ไม่เคยซื้อแบบสีๆ มาใช้เลย

  ถ้วยคัพเค้กคุณวรรณไฮโซมากๆ ซื้อจากเวปไหนอ่ะค่ะ เผื่อถ้าฝากเพื่อนซื้อได้บ้างงงงง

 15. คุณวรรณคะ ตามมาอ่านจากพันทิพอะค่ะ แต่ซุ่มๆอ่าน ฮี่ๆ

  วันนี้เปิดเผยตัวเพราะอยากขอแบ่งซื้อถ้วยคัพเค้กไซส์ใหญ่มั่งอะค่ะ อิอิ

  อยากขอซื้อซัก 100 หรือ 250 อันก็ได้ค่ะ เพราะเห็นบอกว่ากล่องละ 250 อัน ถ้ายังไงติดต่อเอทางอีเมล์หน่อยนะคะว่าต้องทำยังไงบ้าง ^^

  ขอบคุณมากค่า

 16. น้องวรรณขา

  พี่ไม่ได้เข้าเวปน้องวรรณมาหลายวัน มีล๊อคด้วยหรอ
  ฮื๊ออออออออออออ เอากุญแจให้เค๊าด้วยยยยยยยยย
  อยากอ่านอ้า ฮื๊อออออออ TT

  เห็น package สวยๆ แล้วอยากได้ไปหมดเลยนะคะ

  ส่วนถ้วย เดี๋ยวพี่ไปรอประมูลเด็กดอย นะจ๊ะ น้องวรรณ ^_^

  พักนี้ พี่ไม่ค่อยได้ทำขนมเลย งานยุ่งมาก กลางวันแทบไม่ค่อย
  ได้เล่นเน็ต -_-”

  นีน่า ปิดเทอมด้วย มาออฟฟิศทุกวัน ป๊าเขาจัด ตารางเรียน
  + เล่นดนตรี ให้แบบไม่ต้องไปเรียนที่อื่นเลย เรียนกับปาป๊านี่แหล่ะ
  อิอิ ^O^

  คิดถึงน้องวรรณมาก รักษาสุขภาพนะคะ ช่วงนี้คนไม่สบายกันเยอะเลย
  และหายช้าด้วย ไว้เราไปหม่ำๆ กันอีกน้า จุ๊บ ๆๆ ๆ จ๊วบ ๆ ๆ ๆ
  ป้าบๆ (55555555555555555555)

 17. คุณวรรณคะ เกดขอแบ่งถ้วยคัพเค้กด้วยคนนะคะ ขอแพคนึงค่ะ สองร้อยห้าสิบใบค่ะ ขอเมล์กลับมาบอกด้วยนะคะ ไม่กล้าโทรหาเกรงใจค่ะ ที่จริงอยากประมูลโครงการเด็กดอยนะคะ แต่กลัวว่าจะไม่ได้ ยังไงประมูลคอร์สเรียนทำขนมกับคุณวรรณละกันค่ะ สู้สุดใจเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 18. …เอ่อ ถ้วยคัพเค้กของวรรณ หมดแล้วนะคะ ^^” ที่เหลืออยุ่กับวรรณก้ไม่มากแล้วอ่ะค่ะ เลยต้องขอโทษเพื่อนๆที่สนใจด้วยนะคะ เอาไว้รอบหน้า ถ้าสั่งมาอีก แมวอ้วนจะเอามาแบ่งขายอีกนะคะ ขอบคุณที่สนใจค่ะ ^^

 19. เอาใจช่วยนะคะ อย่าเพิ่งเหนื่อยเลย อย่าออกจากงานประจำด้วย ขาดเงินเดือนประจำไปเมื่อไหร่นี่เครียดนะคะ (เจอกับตัว) ส่วนขนมก็อย่าเลิกทำนะคะ อยากอุดหนุนค่ะ

 20. I want all those cake boxes……I am so greedy….:)

 21. วรรณ แม่แดงนะลูก หัวบีบที่เป็นชุดน่ะ พี่จั๊กซื้อให้แม่แล้วละ ส่วนเครื่องราคา 200 usd น่ะ เหมือนเค้าไม่รับส่งทางเรือนะ วรรณลองเช็คดูอีกทีนะจ๊ะ แม่อยู่ทางนี้สบายดี ข้าวหอมน่ารักมาก ช่างออเซาะ ทั้งบ้านหลงสุดใจ ช่วงวันหยุด แม่ไปช็อปปิ้ง ได้พิมพ์เค้กแต่งงานมาชุดนึง พี่จั๊กถามว่าจะเอาพิมพ์หัวใจมั๊ย แม่ยังไม่ตัดสินใจ แต่ที่แน่ๆขนชอคมาแยะมี มินท์ด้วยเอาไว้เล่น หนูสบายดีมั้ย งานเยอะมั้ย งานคือเงินนะลูก

 22. พอดีได้เข้ามาดูโดยบังเอิญน่ะค่ะ ชอบมากกกกกกกกก น่ารักจัง ลองทำ Banoffi แล้วเมื่อคืนแบบไม่ได้เตรียมขง ทำไปก็แกะถุงไปด้ยเพราะเพิ่งซื้อมา กะจะลองทำเป็นอันเล็ก ๆ ว่าเวิร์คมั๊ยเป็นแซมเปิ้ลน่ะค่ะ เพราะว่าจะทำให้คุณพ่อวันที่ 19 นี้

  อยากถามว่า ปรกติโทรไปที่ร้านเค้าจะมีโอเปรเตอร์รับสายมั๊ยคะ เพราะว่าโทรไปที่ร้านแพ็คเก็จจิ้งน่ะค่ะ ไม่มีคนรับ เลยไม่แน่ใจว่าจะเปิดวันนี้หรือป่าว คือวันนี้เพิ่งวันที่ 16 เมษา กลัวว่าร้านจะหยุดสงกรานต์อยู่ บังเอิญว่ารีบน่ะค่ะ เพราะจะซื้อแพ้คเกจวันนี้ ทำวันพรุ่งนี้เลย เพาะพี่สาวเปนแอร์จะมีไฟลทืได้มาเมืองไทยแค่สองสาวัน เลยอยากทำรอไว้น่ะค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

 23. Bloggoo (www.bloggoo.com) เว็บบล็อกสไตล์ WordPress ที่ให้บริการ Google Adsense แห่งแรกของไทย
  เปิดให้เข้ามา ใช้บริการได้แล้ว ช่วยกันสนับสนุนเว็บของคนไทยด้วยนะค่ะ
  หาก Comment นี้รบกวน หรือส่งซ้ำ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย.

 24. อยากขอแบ่งซื้อถ้วยใส่คัพเค้กค่ะ ไม่ทราบยังพอมีเหลืออยู่บ้างมั้ยคะ

  ถ้ายังมี เอาทั้งสอง size เลยนะคะ อย่างละ 100 หรือแล้วแต่คุณวรรณ

  สะดวกนะคะ ตามหามานานแล้วค่ะ รบกวนช่วยติดต่อกลับทางเมล์

  ด้วยนะคะ

  ขอบคุณมากค่ะ
  คุณนาย

 25. พี่วรรณคะ..

  ยังมีถ้วยเหลือพอแบ่งขายไม๊คะ

  รบกวนตอบกลับด้วยนะคะ

  ขอบคุณมากค่ะ

 26. ยังมีถ้วย cupcake เหลือแบ่งขายไหมครับ รบกวนตอบกลับด้วยครับ
  หนุ่ย 0891042888

 27. เพิ่งโพล่มา แฮะ​ ๆ หายไปนานหลายเดือนเลยเรา. น้องวรรณยังตีครีมละเอียดได้ใจเหมือนเดิม ชอบจริงเลย. cup ก็สวย packaging สวยไฮโซดีคะ. แหมอยากถามเหมือน คห 26 ก็เกรงใจ จริงๆนะ.

 28. หวัดดีค่ะคุณวรรณ ก่อนอื่นขอขอบคุณที่มีสูตรขนมอร่อยๆมาฝากนะคะ พอดีเห็นคุณวรรณบอกว่าตามหาถ้วยคัพเค้กสีพาสเทล พอดีเจอเว็บค่ะแต่เป็นของอังกฤษ คงต้องสั่งจากนู่นมา แต่เห็นเป็นสีพาสเทล ก็เลยมาโพสไว้ เผื่อว่าสนใจค่ะ

  http://www.cakescookiesandcraftsshop.co.uk/acatalog/CAKE_CASES.html

  จะมาติดตามความอร่อยใหม่นะคะ วันนี้เพิ่งเข้ามาโพสเป็นครั้งแรก เอาใจช่วยคุณวรรณค่ะ

 29. คุณวรรณค๊ะ กล่องใส่เค้กน่ารักจัง กำลังอยากได้กล่องน่ารักแต่ไม่รู้จะซื้อได้ที่ไหน พอดีเข้ามาใน google ลอง search ดู เลยได้เจอ blog คุณวรรรณ

  คุณวรรณทำเค้กหัดเอง หรือไปเรียนมาค๊ะ แล้วต้องสั่งเท่าไรจึงจะส่งให้ ราคาเท่าไร มี information ไหมค๊ะ

 30. อยากขอกระจายข่าวว่าที่ร้านก็มี package บางแบบของจักรวาลมาขายด้วยนะคะ ราคาเท่าที่จักรวาลขาย ถ้าเผื่ออยู่แถวรามอินทรา เชิญแวะชมได้ค่ะ ชื่อร้าน กม.8 อุปกรณ์เค้ก โทร.02-9431302

  • อยู่แถวราอินทรากม8ค่ะ อยากหาซื้อแพคเกจใส่คุ้กกี้สวยๆโทรไปตามเบอร์แล้วไม่ติดอะค ไม่ทราบว่าอยู่ตรงไหนค่ะ

 31. แวะมาครั้งแรกคะ

  ครั้งต่อไปจะเข้ามาแน่นอน

  🙂

 32. คุณวรรณคะ

  ป้าย happy birthday ที่เป็นแผ่นช๊อคโกแลต วงลีๆๆ อ่ะ หาซื้อได้ที่ใหนคะ

  ไปหาซื้อหลายที่ แล้วมีแต่เป็นแบบผ่นยาวๆ เป็นไวท์ช๊อคอ่ะค่ะ
  มันละลายเร็วมากเวลาเจออากาศร้อนๆๆ

 33. …คุณ I am LookChin คะ แบบรีๆนั่นก็ละลายเหมือนกันนะคะ ถ้าวางบนเค้กที่ชื้นเช่น ช๊อคนิ่ม หรือส้ม หาซื้อได้ที่ร้านบิ๊ค สยาม ยูเอฟเอ็ม ชวนชมก็มีค่ะ ^^

 34. คุณวรรณค่ะ
  อ้อมทำขายคุ๊กกี้อยู่ อยากได้ถาดรองคุ๊กกี้ รูปน่ารักมาก ตามแบบ ไม่ทราบตอนนี้ยังเหลือไหมค่ะ ช่วยแนะนำได้ไหมค่ะ

  ขอบคุณค่ะ

 35. กรี้ดดดดดด กล่องน่ารักทั้งนั้นเลย อยากได้ทุกแบบ แต่ไม่มีปัญญาขนมา

 36. อยากทราบว่าถ้วยกระดาษไซส์ฝหญ่ ขายยังไงค่ะ

 37. อยากได้ถ้วยคัพเค้ก ไซส์ใหญ่เหมือนกันค่ะ ไม่ทราบแบ่งขายด้วยหรือเปล่า ราคาเท่าไหร่คะ

 38. อยากได้ถ้วยคัพเค้กไซส์ใหญ่ค่ะ พอจะมีแบ่งขายให้มั้ยคะ

 39. หัวบีบ1 M ที่จักรวาลมีขายไม๊อ่าคะ คุณวรรณ

 40. ชอบมากๆเลยอะคะ แต่ว่าร้านอยู่ไกลคงไปซื้อไม่ไหวอะ

 41. มีร้านขายอุปกรณ์เบเกอร๊มาแนะนำค่ะ ร้านชื่อBakeryland เผื่อว่าใครที่อยู่แถวๆเรียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา หรือรามคำแหง ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับTown in townค่ะหาไม่ยาก ราคาสินค้าใกล้เคียงกับร้านจักรวาลเลย และมีของให้เลือกเยอะมาก(แอบไปสำรวจตลาดมาแล้วทั้งสองที่) ถ้าอยู่ย่านนี้ ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ ใครสนใจลองเข้าไปดูในwww.facebook.com/siambakeryland หรือ http://www.bakeryland.co.thนะคะ 🙂

  PS.พี่เจ้าของร้านน่ารักมากๆ อย่าลืมไปอุดหนุนนะคะ

 42. อยากทราบว่าร้านที่ กม.8 รามอินทรามีกล่องเค้กแบบน่ารักๆด้วยรึป่าวอ่ะคะ

 43. สนใจกล่องใส่เค้กโรลค่ะ อีเมวมาหาได้มั้ยคะ

 44. สนใจอยากซื้อกล่องด้วยค่ะ ต้องทำยังไงบ้างคะ

 45. เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้ซื้อผงโกโก้จากร้านรามอินทรากิโล 8 เพราะจำได้จากโพสในเวบ
  จิงๆ ก็เคยซื้อของเขาหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนทุกครั้งและคงเป็นครั้งสุดท้ายด้วย
  เราไปซื้อผงโกโก้ แป้ง น้ำตาล 4-5 อย่าง เพราะจะทำบราวนี่นะค่ะ เราก็มัวดูของอื่นในร้านไปด้วย
  ตอนจ่ายเงินก็ไม่ได้มาเช็คอีกครั้ง พอกลับมาบ้าน ถุงผงโกโก้รั่ว ปรากฎว่าเป็นรอยหนูกัดค่ะ !!!
  ก็คิดในแง่ดีว่า รอยมันก็ไม่ใหญ่ แถมสีมันน้ำตาลเข้ม เขาคงไม่เหงจิงๆ ละ เพราะเราก็ไม่เหง
  ที่นี้พอกลับไปเลี่ยนในวันรุ่งขึ้น แทนที่เจ้าของร้านจะขอโทษเรา กลับบอกว่าบ้านเรามีหนูรึเปล่า
  เราคิดว่าในวันนั้นถ้าเขาบอกไม่ให้เปลี่ยน เราอาจจะแค่รู้สึกแย่ แต่คงไม่ได้โกรธขนาดนี้
  นี่ไม่ให้เปลี่ยนของ แถมบอกว่าความผิดนี้เกิดจากเราเองอีก ผงโกโก้ 1 ถุง มันไม่ได้มีราคาแพงมากมาย
  แต่สิ่งที่เขาพูดกับเรา วิธีการบริการลูกค้าเมื่อเวลาปัญหานั่นต่างหากที่ทำให้เรารู้สึกแย่กับร้านนี้
  ที่สำคัญเราไม่กล้าใช้ของที่ซื้อมาจากร้านเขาเลย เพราะเราไม่รู้สึกว่าการเก็บของก่อนที่จะมาถึงมือเรามันสะอาดพอไหม
  เพราะจากที่ดูสภาพร้าน ก็สะอาด เรียบร้อย แต่ทำไมจึงมีเหตุการณ์แบบนี้ได้ละ
  เรารู้สึกเชื่อใจไม่ได้แล้ว ของที่จะทานเข้าไป มันปลอดภัยไหม? สะอาดพอไหม?
  เราบอกได้เลย เวลาหนูกัดของ ไม่ว่าจะรอยเล็กรอยใหญ่ หลังจากนั้นจะมดยกขบวนมาทานของในนั้นอีก
  บางทีรูเท่าเช็มเย็บผ้า มดก็จะสามารถขึ้นได้
  สุดท้ายขอฝากเพื่อนๆไว้แล้วกัน ถ้าเป็นไปได้ตรวจของอย่างละเอียดที่สุดก่อนออกจากร้านนะค่ะ
  เพราะเวลาเกิดเหตุการ์ณแบบนี้ขึ้นมา บอกได้คำเดียวว่ารู้สึกแย่จิงๆ


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

หมวดหมู่

%d bloggers like this: